Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

October 8, 2014 11:52 am
Giải pháp tối ưu ngân sách cho các doanh nghiệp. Sự tin tưởng của khách hàng cho dịch vụ của chúng tôi là mức phí cao nhất mà chúng tôi nhận được...

Vấn đề Báo Cáo Tài chính cuối năm đang là điều đáng lo ngại và gặp vướng mắc của đa số các doanh nghiệp hiện nay. Vì lí do để tối ưu về ngân sách thì các doanh nghiệp đều tuyển những kế toán viên chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành hay nói chính xác là chưa đủ năng lực để lên 1 Báo cáo tài chính cuối năm,báo cáo quyết toán thuế. Hãy để Kế Toán Hà Nội san sẻ gánh nặng kế toán cho doanh nghiệp, tháo gỡ những khó khăn,tồn đọng về kế toán với gói Dịch Vụ Làm Báo Cáo Tài Chính Cuối Năm của chúng tôi.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính

Để có thể lên được một báo cáo tài chính cuối năm cho 1 doanh nghiệp, đòi hỏi kế toán viên phải là người có nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm với công việc thực tế. Xác định rõ tầm quan trọng của công việc,dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm đưa ra một chiến lược cụ thể với các nội dung sau :

1. Rà soát chứng từ, sổ sách kế toán, phân loại và sắp xếp chứng  từ.

2. Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung liên quan về thuế,kế toán và các vấn đề xử phạt về thuế khi làm sai.

3. Chỉ ra những tồn đọng,thiếu sót của doanh nghiệp và biện pháp khắc phục.

4. Loại bỏ, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp.

5. Tính và lập các bảng khấu hao tài sản cố định,đồng thời thông báo cho doanh nghiệp về các vấn đề về quỹ tiền mặt, công nợ, ngân hàng, hàng tồn kho…

6. Xin dấu từ doanh nghiệp và đi nộp sau đó bàn giao lại bản gốc cho doanh nghiệp ngay sau khi nộp xong.

7. Cân đối lãi lỗ và báo cho doanh nghiệp biết đồng thời tư vấn hướng giải quyết cho doanh nghiệp.

8. Chốt số liệu, in báo cáo tài chính, sổ sách hoàn chỉnh theo quy định cho doanh nghiệp.

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm của Trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội luôn cập nhật những nội dung chính xác nhất,mang lại cho doanh nghiệp lợi ích cao nhất với mức phí phù hợp.Sự tin tưởng của khách hàng cho dịch vụ của chúng tôi là mức phí cao nhất mà chúng tôi nhận được.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua hotline: 0989.189.892   để được giải đáp mọi thắc mắc về Dịch vụ báo cáo tài chính của chúng tôi.

Kế Toán Hà Nội rất mong được hợp tác với quý doanh nghiệp ! Chúc quý doanh nghiệp phát triển và thành công.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*