Khóa học kế toán thực hành trên Excel

October 8, 2014 4:19 pm
Khóa học kế toán thực hành trên Excel giúp rút ngắn thời gian của bạn để trở thành một kế toán chuyên nghiệp...

Excel hiện nay là phần mềm không thể thiếu đối với bất kì một tổ chức sử dụng máy tính nào. Với những người mới  làm kế toán chưa có khả năng ứng dụng các phần mềm để hạch định sổ sách kế toán thì Excel có thể giúp công việc kế toán của bạn nhanh gọn và dễ dàng hơn.

khóa học kế toán thực hành trên excelXuất phát từ mức độ cần thiết và tính phù hợp của Excel, Trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội đã khai giảng khóa học kế toán thực hành trên excel ngắn hạn, để dạy sử lí hóa đơn chứng từ, sau đó lên sổ sách báo cáo, không có lý thuyết

Đối tượng đào tạo:

  1. Các bạn sinh viên kế toán sắp hoặc đã ra trường, những kế toán viên chưa có nhiều kinh nghiệm.
  2. Các nhà quản lý doanh nghiệp muốn quản lý sổ sách của công ty.

Những đối tượng khác muốn học kế toán thì nhất định phải biết về nguyên lý kế toán, biết định khoản hạch toán sau đó mới được học kế toán trên excel.

Thời gian đào tạo:

– Khoảng từ 12 đến 15 buổi. Đây chỉ là số buổi dự kiến, công ty chúng tôi cam kết dạy đến khi bạn có thể độc lập lên được báo cáo tài chính mới thôi, không giới hạn số buổi học.

Nội dung khóa học thực hành kế toán trên Excel:

Mỗi học viên được phát một bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp và mỗi người sẽ được thực hành trên một máy tính riêng với sự hướng dẫn của giảng viên theo quy trình sau:

–       Hướng dẫn kế toán thiết lập, lựa chọn hình thức ghi sổ phù hợp, hướng dẫn cách mở sổ sách trên excel

–       Để có thể lên sổ sách nhanh và hiệu quả, giảng viên sẽ hướng dẫ các bạn sử dụng Hàm để lấy số liệu và tính toán trên Excel.

–       Dựa trên mẫu sổ sách kế toán đã được công ty kế toán hà nội thiết lập sẵn, và các bộ tài liệu hóa đơn, chứng từ thực tế; kế toán tiến hành thực hiện hạch toán các nghiệp vụ phát sinh vào sổ.

–       Thực hành trên các loại sổ sách như: sổ nhật kí chung, sổ cái, bảng khấu hao, bảng kê nhập – xuất – tồn, bảng phân bổ chi phí, bảng kê công nợ…

–       Trong quá trình lên sổ trên excel, giảng viên sẽ lồng ghép – đan xen hướng dẫn các bạn cách xử lí hóa chứng từ, cách đối chiều, kiểm tra sổ sách kế toán.

–       Hướng dẫn học viên cách đọc, kiểm tra và phân tích báo cáo tài chính và cách khắc phục sai sót.

Đội ngũ giáo viên là những kế toán trưởng không những chỉ có kiến thức chuyên sâu mà còn có cả trình độ sư phạm đễ dễ dàng truyền đạt và chia sẻ kinh nghiệm cùng  các bạn.

Sau khóa học bạn đạt được những lợi ích gì?

–       Hiểu rõ về bản chất cũng như quy trình các số liệu nhảy ra các sổ như thế nào? Và có thể chủ động trong công việc làm sổ sách, làm báo cáo tài chính mà không cần phụ thuộc vào bất cứ một phần mềm kế toán nào.

–       Các bạn sẽ được hỗ trợ về việc làm và được tư vấn các nghiệp vụ phát sinh thực tế trong quá trình đi làm thực tế tại các doanh nghiệp.

–       Kết thúc khóa học, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ xác nhận tương đương 2 năm đi làm kinh nghiệm thực tế.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi bạn có bất cứ thắc mắc gì về kế toán thực hành trên Excel:

Trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội

Trụ sở: Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0989.189.892 – 0989.676.727

Bạn Có Thể Tham khảo địa chị học ở Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa và các tỉnh thành trên toàn quốc tại đây

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*