Thư Ngỏ

May 14, 2014 10:32 pm
Thay mặt công ty cổ phần nghiên cứu và hỗ trợ doành nghiệp Hà Nội (Kế Toán Hà Nội), chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý học viên, quý đối tác đã và đang hợp tác với công ty vì sự ủng hộ và hợp tác trong thời gia..

Thay mặt công ty cổ phần nghiên cứu và hỗ trợ doành nghiệp Hà Nội (Kế Toán Hà Nội), chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý học viên, quý đối tác đã và đang hợp tác với công ty vì sự ủng hộ và hợp tác trong thời gian qua.

Kế toán Hà Nội được thành lập từ năm 2005 từ xuất phát điểm là văn phòng kế toán thuế Hà Nội, Công ty cổ phần Nghiên cứu và Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội tự hào là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ kế toán, dạy kế toán thực hành thực tế trên toàn cả nước.

Với thương hiệu KẾ TOÁN HÀ NỘI, chúng tôi không chỉ phát triển và có uy tín về lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp mà còn đẩy mạnh chương trình đào tạo kế toán thực hành trên chứng từ thực tế. Mỗi năm chúng tôi đã tổ chức hơn 1.000 khóa học kế toán thực tế, 100 khóa đào tạo giám đốc… cùng với hơn 30.000 học viên được đào tạo tay nghề thành thạo giúp các bạn hoàn toàn vững tin trên con đường lập nghiệp. Chính điều này đã tạo được sự uy tín và tin tưởng của nhiều khách hàng khi họ có được đội ngũ kế toán do chúng tôi đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ.

Để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các bậc phụ huynh, học viên Công ty chúng tôi đã mở thêm nhiều cơ sở đào tạo tại các Quận (huyện) trong nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận nâng tổng số cơ sở lên con số 30. Thành công đó không chỉ nói lên được sự cố gắng bền bỉ, sự nỗ lực không ngừng của tập thể các giáo viên, nhân viên trong Công ty mà còn chứng minh rằng Kế Toán Hà Nội đã may mắn nhận được nhiều tình cảm tốt đẹp và sự tin tưởng tuyệt đối từ Quý khách hàng và các bạn học viên

Kế toán Hà Nội cam kết sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp, các bạn học viên một chất lượng phục vụ tốt nhất và đồng thời từng bước khẳng định vị thế trong nghành đào tạo thực hành trên toàn quốc.

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*