Trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Tĩnh

September 9, 2015 2:02 pm
Trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Tĩnh là 1 khóa học thực tế giúp các bạn nắm vững kiến thức kế toán từ cơ bản đến nâng cao. Thành thạo lên quyết toán thuế, bctc..

Trong một xã hội hiện đại, năng động, nghề kế toán đang được xem là nghề hot và có vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp. Khi tham gia chương trình đào tạo khóa học kế toán thực hành các bạn sẽ có được những kiến thức chuyên sâu về kế toán thực tế. Khóa học kế toán thực hành tại Hà Tĩnh sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng, sáng tạo, kiến thức, biết cách tổ chức công tác kế toán, tự tin, linh hoạt và chuyên nghiệp giải quyết các vấn đề về thuế, bctc,…

Sau khi hoàn thành khóa học kế toán thực hành các bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm. Ngoài ra trong quá trình tham gia khóa học kế toán, các bạn sẽ được tiếp cận những phần mềm kế toán mới nhất.

Chương trình đào tạo kế toán do Kế Toán Hà Nội thực hiện.

Với 10 năm nghiên cứu đào tạo nghề, cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước trên 16.000 chuyên viên, nhân viên cho các tập đoàn và doanh nghiệp, không ngừng nâng cao Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã nhiều năm liên tiếp được chứng nhận chất lượng giáo dục dạy nghề, chất lượng dịch vụ năm 2013, 2014, 2015, “Danh hiệu vàng nhà cung cấp đáng tin cậy 2010” tại Việt Nam – Chất lượng đào tạo uy tín đỉnh cao chuyên nghiệp.

Đến với Trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Tĩnh – Kế Toán Hà Nội bạn sẽ được rèn luyện tính năng động, sáng tạo kỹ năng ứng dụng thực tiễn chuyên ngành kế toán.

Với đội ngũ giáo viên cơ hữu tận tâm giàu kinh nghiệm công tác hơn 10 thực tế, Kế Toán Hà Nội cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Chương trình đào tạo khóa học kế toán tổng hợp thực hành.

Nội dung khóa học kế toán

THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

– Khóa học / 3 tháng /  buổi thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc Thứ 7 và chủ nhật

– Sáng 8g30 đến 11g00, Chiều 14h00-16h30 hoặc Tối 18g00 đến 20h30.

HỌC PHÍ: 4.000.000đ/khóa

– Đóng trọn gói giảm 5% học phí

– Đăng ký và đóng học phí trước ngày khai giảng giảm thêm 25% học phí

đăng kí học

CHỨNG CHỈ:

– Sau khi hoàn tất khóa học học viên được cấp chứng chỉ bởi Kế Toán Hà Nội (Giấy phép đào tạo Kế Toán Thực Hành số: 7619/QĐ-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.)

– Chứng chỉ có giá trị toàn quốc.

Một số hình ảnh về khóa học kế toán thực hành:

Trung tâm kế toán Lớp học kế toán kế toán thực hành

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*